Hotline: 0798039696

(WIP) - Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính, cống hiến cho khán giả 23 trận đấu, sáng ngày 19/11/2014, Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam đã kết thúc bằng trận chung kết tại SVĐ Trường Đại học Thủy lợi giữa 2 đội Viện Sinh thái và Bảo vệ Công trình và Viện Khoa học Thủy lợi Miền Trung và Tây Nguyên.

Trận đấu chung kết đã diễn ra rất quyết liệt, căng thẳng, hấp dẫn với trình độ chuyên môn cao, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp mắt nhưng rất fairplay và kết thúc với tỷ số chung cuộc 8-1 nghiêng về đội Viện Sinh thái và Bảo vệ Công trình. Các cổ động viên của cả hai đội cũng đã cổ vũ hết mình vì mầu cờ sắc áo của đơn vị mình.

Có thể nói, thành công của giải lần này là sự kết hợp tốt giữa Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam.  Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp để tăng cường sự hiểu biết, xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị trong Viện, nhất là các đơn vị ở xa như Viện Khoa học Thủy lợi Miền Trung và Tây Nguyên, đúng như những gì Q. Giám đốc Viện PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt đã chia sẻ tại buổi lễ khai mạc giải bóng đá: “Đây là giải thể thao sẽ có đội giải nhất, giải nhì, giải ba tuy nhiên chúng ta đều chiến thắng ở tinh thần đoàn kết của Viện, chúng ta có sức khỏe để thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của Bộ và của Viện”

Sau trận chung kết đã diễn ra lễ trao giải cho các đội đạt giải nhất, nhì và ba bóng đá.

Tham dự Lễ trao giải có Bí thư Đảng ủy, Q. Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam PGS.TS. Nguyễn Vũ Việt, Phó Giám đốc Viện, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức giải thể thao PGS.TS. Nguyễn Tùng Phong, đại diện lãnh đạo các Ban chức năng, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và các cổ động viên của hai đội bóng.

Cụ thể như sau:

Giải Ba:

- Phòng Thí nghiệm trọng điểm Quốc gia về Động lực học sông biển

- Trung tâm Công nghệ Phần mềm Thủy lợi

Giải nhì: Viện Khoa học Thủy lợi Miền Trung và Tây Nguyên

Vô địch: VIỆN SINH THÁI VÀ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH

Nguồn: vawr.org.vn